HỌC SINH TRƯỜNG THCS HẬU GIANG - Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh.
Thứ ba, 21/12/2021, 17:18

Hội nghị “Phân tích chất lượng cơ sở Đảng, Đảng viên cuối năm”

Chiều nay vào lúc 14h ngày 16/12/2021, chi bộ trường THCS Hậu Giang đã tiến hành hội nghị phân tích chất lượng Đảng viên cuối

1.Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga phó Bí thư Chi bộ chủ trì hội nghị, thông qua bảng kiểm điểm tập thể chi bộ Trường THCS Hậu Giang, đồng thời cũng chỉ ra nguyên nhân và đề ra phương hướng khắc phục khuyết điểm.

2. Đồng chí Lê Thị Kim Thanh Thanh Tra Nhân Dân, Ủy viên Chi bộ điều khiển hội nghị đánh giá chất lượng Đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nga trình bày báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, thực hiện nhiệm vụ của chi bộ năm. Hội nghị thảo luận, góp ý và bổ sung.

Hội nghị lần lượt thông qua báo cáo tự kiểm điểm và phận tự phân loại của từng đảng viên trong Chi bộ, hội nghị nghe đồng chí chủ trì hội nghị tóm tắt nội dung nhận xét của cấp ủy nơi cư trú và ý kiến phát biểu, tham gia ý kiến đóng góp vào nội dung kiểm điểm của từng đảng viên trong Chi bộ.

Sau khi chi bộ góp ý vào bản tự kiểm điểm của từng đảng viên; căn cứ Hướng dẫn của Đảng uỷ Phường 16, căn cứ vào cách xếp loại Đảng viên, Chi bộ Trường THCS Hậu Giang gồm 5 Đảng viên được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 20 Đảng viên được đánh giá xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hội nghị thành công tốt đẹp!!!

Tác giả: Quản trị viên