HỌC SINH TRƯỜNG THCS HẬU GIANG - Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh.
Thứ bảy, 18/1/2020, 0:0
Lượt đọc: 332

Lễ kết nạp Đảng viên mới - Quần chúng ưu tú Kiều Phan Thị Hồng Liên

"Sáng ngày 18/01/2020, Chi bộ Trường THCS Hậu Giang đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Kiều Phan Thị Hồng Liên – Giáo viên nhà trường..."

Sáng ngày 18/01/2020, Chi bộ Trường THCS Hậu Giang đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Kiều Phan Thị Hồng Liên – Giáo viên nhà trường.  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Quần chúng ưu tú Kiều Phan Thị Hồng Liên trong suốt thời gian qua đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện để vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Kiều Phan Thị Hồng Liên đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Trong dịp này, Chi bộ trường THCS Hậu Giang cũng đã vui mừng chào đón một Đảng viên gia nhập sinh hoạt tại Chi Bộ - Đồng chí Bùi Thị Kim Nhứt, giáo viên vừa được tuyển dụng trong đợt tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2019 - 2020. Được biết, đồng chí Kim Nhứt được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam ngay khi còn trên giảng đường Đại học. Như vậy, tính đến nay, Chi bộ trường THCS Hậu Giang có tổng số Đảng viên là 23 đồng chí (20 đảng viên chính thức, 3 đảng viên dự bị).

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Kiều Phan Thị Hồng Liên:

Đồng chí Bùi Thị Kim Nhứt - Đảng viên trẻ, giáo viên vừa được tuyển dụng trong đợt tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2019 - 2020

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Lý Triển Cẩm, Bí thư Chi Bộ đọc quyết định kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Kiều Phan Thị Hồng Liên

Đồng chí Lý Triển Cẩm, Bí thư Chi Bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Kiều Phan Thị Hồng Liên.

Đồng chí Lý Triển Cẩm, Bí thư Chi Bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Kiều Phan Thị Hồng Liên.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Kiều Phan Thị Hồng Liên tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Kiều Phan Thị Hồng Liên tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tập thể Chi Bộ trường THCS Hậu Giang

Tác giả: admin
Nguồn tin: THCS Hậu Giang

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163