HỌC SINH TRƯỜNG THCS HẬU GIANG - Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh.
Thứ năm, 26/12/2019, 0:0
Lượt đọc: 274

Lễ kết nạp Đảng viên mới - Quần chúng ưu tú Mai Thị Yến

"Chiều ngày 25/12/2019, Chi bộ Trường THCS Hậu Giang đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Mai Thị Yến – Giáo viên nhà trường...."

Chiều ngày 25/12/2019, Chi bộ Trường THCS Hậu Giang đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Mai Thị Yến – Giáo viên nhà trường. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Văn Tài, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường 16; cùng toàn thể đảng viên Chi bộ trường THCS Hậu Giang. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng.

Quần chúng ưu tú Mai Thị Yến trong suốt thời gian qua đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện để vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Mai Thị Yến đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Như vậy, tính đến nay, Chi bộ trường THCS Hậu Giang có tổng số Đảng viên là 21 đồng chí (19 đảng viên chính thức, 2 đảng viên dự bị).

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Mai Thị Yến:

Quần chúng ưu tú Mai Thị Yến tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Lý Triển Cẩm, Bí thư Chi Bộ đọc quyết định kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Mai Thị Yến.

Đồng chí Lý Triển Cẩm, Bí thư Chi Bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Mai Thị Yến.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Mai Thị Yến tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: admin
Nguồn tin: THCS Hậu Giang

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163