HỌC SINH TRƯỜNG THCS HẬU GIANG - Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh.
Thứ bảy, 11/12/2021, 19:56
Lượt đọc: 44

Chào đón đoàn lãnh đạo về thẩm định kế hoạch và phương án đón học sinh trở lại trường tại trường THCS Hậu Giang

Ngày 08/12/2021, Trường THCS Hậu Giang đã tổ chức hội nghị thẩm định kế hoạch và phương án đón học sinh trở lại trường dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu trường THCS Hậu Giang cùng với sự tham dự của các Ban chuyên ngành của Quận 11: 1. Thầy Phạm Hiền Hòa định hướng về chuyên môn trong giai đoạn thí điểm cho học sinh khối 9 trở lại trường. 2. Thầy Nguyễn Trung Nghĩa lên kế hoạch và phương án về cơ sở vật chất, điều động và bố trí các phong ban khi đón học sinh khối 9 trở lại trường đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.

Trong hội nghị, để chuẩn bị cho công tác đón học sinh khối 9 trở lại trường Thầy Nguyễn Trung Nghĩa đã trình bày kế hoạch và phương án cũng như cách bố trí phòng học để đảm bảo an toàn cho các em học sinh. Đồng thời cũng nêu rõ cách xử lý khi phát hiện F0, F1 trong nhà trường, thành lập Tổ an toàn Covid-19 phối hợp cùng thực hiện.

Tiếp lời thầy Thầy Nguyễn Trung Nghĩa,Thầy Phạm Hiền Hòa cũng nêu rõ các phương án và kế hoạch chuyên môn, quy định về số tiết dạy phù hợp trong giai đoạn này, đồng thời cũng định hướng cho kì thi Tuyển sinh 10 với tình huống xấu nhất với mục tiêu vừa đảm bảo sức khỏe của các em học sinh vừa cung cấp đầy đủ kiến thức cho các em trong thời gian sắp tới.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163