HỌC SINH TRƯỜNG THCS HẬU GIANG - Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh.
Thứ bảy, 11/12/2021, 20:13
Lượt đọc: 52

Chào đón học sinh lớp 9 trường THCS Hậu Giang ngày đầu tiên trở lại trường.

Sáng nay ngày 10/12/2021, học sinh khối lớp 9 trường THCS Hậu Giang đã trở lại trường sau thời gian dài nghỉ do dịch Covid-19. Cô Nguyễn Thị Tuyết Nga, sinh hoạt trực tiếp với các em học sinh, chia sẻ về cảm xúc của các em trong ngày đầu tiên đến trường sau một thời gian dài học trực tuyến do dịch Covid-19 kéo dài.

Ngày đầu tiên đi học trở lại sau kỳ nghỉ kéo dài vì phòng, chống dịch Covid-19, trước khi vào sân trường, các em học sinh được rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, kiểm tra thân nhiệt, giữ khoảng cách, trước khi lên lớp các em học sinh được đo thân nhiệt lại một lần nữa để bảo an toàn một cách tốt nhất… thực hiện theo yêu cầu 5K của Bộ Y tế

Thầy Phạm Hiền Hòa thông qua một số vấn đề về lịch thi, thời khóa biểu và thời gin học chính khóa tại trường, cổ vũ tinh thần để các em học sinh cùng phụ huynh vẫn tâm và tin tưởng về sự an toàn của bản thân khi trở lại trường học trực tiếp.

Thầy Nguyễn Trung Nghĩa hướng dẫn các em học sinh một cách tự bảo vệ mình và bảo vệ mọi người xung quanh khi tiếp xúc trực tiếp và học tại trường trong thời gian dịch Covid-19 vẫn chưa thật sự được kiểm soát, điều động và bố trí các phong ban khi đón học sinh khối 9 trở lại trường đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19.

Để học sinh bắt nhịp lại với việc học tập, nhà trường đã có thông báo trước đó để học sinh chuẩn bị đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập, ôn tập lại những bài học trực tuyến qua Internet, hoàn thành các bài tập thầy, cô giao…

Trường cũng đã lên kế hoạch để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: Đề nghị phụ huynh kiểm tra thân nhiệt học sinh trước khi đến trường, nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở học sinh sẽ được nghỉ học ở nhà, thông tin đến các thầy, cô chủ nhiệm. Học sinh cần thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng, thực hiện giãn cách khi ra khỏi cổng trường.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163