HỌC SINH TRƯỜNG THCS HẬU GIANG - Học tập sáng tạo - Rèn luyện chăm ngoan - Vui chơi lành mạnh.
Thứ ba, 7/12/2021, 19:9
Lượt đọc: 60

Chia tay Thầy Lý Triển Cẩm và đón chào thành viên mới của trường THCS Hậu Giang

Ngày 01/11/2021, Trường THCS Hậu Giang đã tổ chức buổi chia tay Thầy Lý Triển Cẩm và đón chào Thầy Nguyễn Trung Nghĩa theo sự điều động, luân chuyển của UBND Quận 11: 1. Thầy Lý Triển Cẩm điều động, luân chuyển từ Phó Hiệu trưởng trường THCS Hậu Giang sang Phó Hiệu trưởng trường THCS Phú Thọ. 2. Thầy Nguyễn Trung Nghĩa điều động, luân chuyển từ Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn sang Phó Hiệu trưởng trường THCS Hậu Giang.

Trong buổi chia tay, gần ba mươi năm gắn bó với mái trường mến yêu Thầy Lý Triển Cẩm đã rất xúc động gửi lời cảm ơn đến tập thể giáo viên - công nhân viên của trường trong thời gian qua đã tạo điều kiện cho Thầy hoàn thành tốt công việc của mình. 

Tiếp lời thầy Lý Triển Cẩm, Thầy Nguyễn Trung Nghĩa cũng đã gửi lời chào đến tập thể hội đồng sư phạm cũng như mong muốn các thầy cô cũng sẽ hỗ trợ hết mình cho các công tác chuyên môn trong thời gian tới, với mục tiêu cao nhất là phấn đấu dạy tốt - học tốt, đưa trường THCS Hậu Giang trở thành một trong những trường đạt chất lượng cao của Quận 11.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

163